BÀN GIAO 02 MÁY ĐÀO CỠ LỚN ZX870LCH-5 CHO CÔNG TY XI MĂNG LONG SƠN - THANH HOÁ


Ngày 31/08/2022 vừa qua, 02 máy đào khai thác mỏ dòng lớn của Hitachi là  ZX870LCH-5G đã được VITRAC bàn giao cho công ty TNHH Long Sơn - Thanh Hoá.

Công ty Long Sơn đã đầu tư nhà máy xi măng Long Sơn từ năm 2014 tại Phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa với 4 dây chuyền đồng bộ có tổng công suất hơn 10 triệu tấn 1 năm. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công ty TNHH Long Sơn và góp phần tạo nên cụm công nghiệp xi măng lớn nhất tại thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa.
Các loại nguyên liệu trong sản xuất xi măng Long Sơn được cung cấp trực tiếp từ vùng núi đá Bỉm Sơn – Thanh Hóa. Theo các chuyên gia Liên Xô khảo sát thì đây là vùng nguyên liệu được đánh giá tốt nhất Việt Nam. Kết hợp cùng với dây truyền thiết bị của các hãng nổi tiếng Loscher, IKN, ABB của Cộng Hòa Liên Bang Đức và công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản. Hội tụ những điều trên xi măng Long Sơn đáp ứng đủ tiêu chuẩn là sản phẩm xi măng tốt nhất thị trường. Đó cũng là điều cốt lõi sẽ giúp cho xi măng Long Sơn tạo dựng được lòng tin với người dùng trong nước và các hợp đồng đã được ký kết trên trường thế giới như Singapore, Đài Loan, Australia, Bangladesh và Châu Phi. Kính thưa các vị đại biểu, các vị quan khách, trong lĩnh vực mũi nhọn khai thác đá vôi để làm xi măng của công ty xi măng Long Sơn, công ty Cổ phần thương mại Mạnh Sơn.
Để đạt sản lượng khai thác đá vôi tốt nhất, không thể không nhắc đến đơn vị cùng đồng hành trong thời gian qua với xi măng Long Sơn, nhà cung cấp giải pháp máy xây dựng – Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú - VITRAC.

VITRAC là công ty chuyên cung cấp đại diện cho 10 thương hiệu nhà sản xuất, công nghệ và thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản và Cộng Hoà Liên Ban Đức cho các công trình tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động “VITRAC-NGƯỜI TỐT, SẢN PHẨM TỐT” và “ƯU TIÊN QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG VÀ BẠN HÀNG”, Vitrac tự hào là thương hiệu đem đến niềm tin tuyệt đối cho các nhà đầu tư. Gần gũi, đồng hành, thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, VITRAC không ngừng tìm kiếm giải pháp mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty xi măng Long Sơn là khách hàng thân thiết và truyền thống của VITRAC, sản phẩm máy đào HITACHI chủng loại 30 tấn, 40 tấn do VITRAC cung cấp đã được khẳng định chất lượng, hiệu quả thông qua quá trình hợp tác giữa VITRAC và công ty Long Sơn, và công ty Long Sơn đã quyết định đầu tư sản phẩm lớn hơn MÁY ĐÀO HITACHI VỚI TRỌNG LƯỢNG TRÊN 80 TẤN.
Trong quá trình khai thác các nguyên liệu thô từ mỏ đá để đảm bảo sản lượng xi măng cung cấp cho thị trường, không thể không nhắc tới máy đào khai thác mỏ của Hitachi, đến từ Nhật Bản – 1 trong 10 thương hiệu do VITRAC phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sự thành công của máy đào khai thác mỏ Hitachi đã được chứng minh tại gần như toàn bộ các ứng dụng công việc khai thác mỏ lộ thiên trên toàn thế giới. Sử dụng công nghệ mới nhất của Hitachi, mỗi máy đào khai thác mỏ trong dải sản phẩm của Hitachi đều được thiết kế để cung cấp lực đào vượt trội, chu kỳ thủy lực nhanh hơn giúp tối đa hóa năng suất khai thác.
Sản phẩm máy đào ZX870LC-5G được bàn giao cho công ty Long Sơn hôm nay là dòng máy đào cỡ lớn hạng nặng được thiết kế riêng phục vụ cho khai thác mỏ, đáp ứng hầu hết các công trường khó tính nhứ: khai thác than, khai thác đá, khai thác đá phục vụ trong lĩnh vực xi măng, khai thác đá kim….vv.
Máy Đào Hitachi ZX870LCH-5G với ưu điểm vượt trội như :
- Dung tích gầu đá : 4,3m3
- Công suất mạnh mẽ 483HP
- Sử dụng hệ thống động cơ kim phun thường, phù hợp với nhiên liệu tại Việt Nam. Hiệu suất cao, ít tiêu hao nhiên liệu (giảm tới 9% mức tiêu hao nhiên liệu)
- Tiện nghi cho thợ vận hành
- Chú trọng về hiệu suất và độ bền của thiết bị (khung gầm được gia cố, cấu trúc khung máy được cải thiện, Động cơ bền đáng tin cậy)
- Hệ thống giám sát, quản lý, cảnh báo lỗi từ xa Consite giúp quản lý máy dễ dàng, đồng thời tiết kiệm chi phí quản lý và vận hành thiết bị.
- Bảo trì bảo dưỡng đơn giản, dễ dàng
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ bàn giao 02 máy đào ZX870LCH-5G

  

Bài viết khác

Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Vận Hành Máy Rải Nhựa Voegele: Đơn Giản và An Toàn

Cào bóc và Tái chế nguội mặt đường: Quy trình và cách thực hiện

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Độ Chặt Của Vật Liệu Đất Và Nhựa Đường Khi Đầm Nén

Tổng Quan Về Các Thiết Bị Cần Thiết Trong Dây Chuyền Thảm Nhựa Tiêu Chuẩn

Giới Thiệu Tổng Quan Về Thiết Bị Bơm Bê Tông Của Hyundai Everdigm