HAMM │ HAI GIẢI THƯỞNG GOOD DESIGN CHO CHUYÊN GIA LU LÈN: MÁY LU HẠNG NẶNG VÀ MÁY LU NHỎ

Hai dòng xe lu mới nhất của Hamm – dòng HC CompactLine và dòng HC – gần đây đã được Chicago Athenaeum trao Giải thưởng “Good Design Adward 2022”. Điều này nâng tổng số giải thưởng thiết kế và đổi mới được quốc tế công nhận cho các sản phẩm và sự phát triển thành công mà thương hiệu Hamm nhận được kể từ năm 1996 lên con số 40.

BÀN GIAO 02 MÁY ĐÀO CỠ LỚN ZX870LCH-5 CHO CÔNG TY XI MĂNG LONG SƠN - THANH HOÁ

Ngày 31/08/2022 vừa qua, 02 máy đào khai thác mỏ dòng lớn của Hitachi là  ZX870LCH-5G đã được VITRAC bàn giao cho công ty TNHH Long Sơn - Thanh Hoá.

BÀN GIAO MÁY TRẢI BASE CẤP PHỐI ĐÁ HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM

Ngày 08/04/2022 vừa qua, Máy trải base cấp phối đá hiện đại bậc nhất Việt Nam đã được VITRAC bàn giao cho Tập đoàn Khánh Vĩnh (KVG) - Khánh Hòa

KLEEMANN ĐƯỢC VINH DANH VỚI 02 GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ NỔI TIẾNG QUỐC TẾ

Giải thưởng Thiết kế Đức (The German Design Award) và Giải thưởng Thiết kế Xuất Sắc (Good Design Award) dành cho máy nghiền sàng đá di động loại hàm côn thế hệ EVO2 mới.

VITRAC BÀN GIAO LÔ 10 XE LU 311D CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐÈO CẢ (DEOCA GROUP)

Ngày 01/04/2022 vừa qua, VITRAC đã tiến hành bàn giao thành công đến Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đèo Cả (Deoca Group) lô 10 xe lu Hamm 311D đời mới nhất. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều trong việc chuẩn bị kịp đơn hàng lần này để có thể hỗ trợ Tập đoàn Đèo Cả thi công dự án Cao tốc Bắc Nam (đoạn qua tỉnh Khánh Hòa) được tốt nhất.

ĐẠI CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG SÂN BAY LONG THÀNH

Hơn 600 phương tiện máy móc cùng hơn 1.000 công nhân, kỹ sư hối hả thi công san nền và thoát nước dự án xây dựng sân bay Long Thành - Đồng Nai.

THỦ TƯỚNG PHẠM MINH CHÍNH ĐÔN ĐỐC KIỂM TRA DỰ ÁN CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ LONG THÀNH

Ngày 6/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác của Chính phủ đã kiểm tra hiện trường, đôn đốc, động viên công nhân thi công dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG CAO TỐC PHAN THIẾT - DẦU GIÂY

Chiều 5-2, trong chuyến kiểm tra các dự án thành phần thuộc dự án cao tốc Bắc-Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020, tại xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã kiểm tra, đôn đốc công tác thi công cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.

VITRAC Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2022

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác lịch nghỉ tết nguyên đán 2022:

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm và chúc Tết công nhân LICOGI 16 đang thi công cao tốc Vân Đồn-Móng Cái

Sáng 26/1/2022, công ty LICOGI 16 vinh dự đón tiếp Thủ tướng Phạm Minh Chính đi thông tuyến kỹ thuật cao tốc Vân Đồn-Móng Cái và thăm, chúc Tết kỹ sư, công nhân, người lao động nhân dịp xuân Nhâm Dần.

VITRAC KHUYẾN MẠI: CUỐI NĂM ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG

Chào tháng cuối năm, VITRAC tưng bừng ưu đãi lọc - dầu nhớt chính hãng HITACHI

Khái niệm "One Tadano" tỏa sáng với thương hiệu mới


Ngày 26/10/2021 vừa qua đã diễn ra một sự kiện lớn: Các hãng cần cẩu Demag, Mantis và Tadano sẽ hợp nhất dưới một thương hiệu thống nhất - thương hiệu Tadano - và chỉ có một cái tên duy nhất để nhớ khi nói đến thiết bị nâng hạ tốt nhất. Bằng cách thống nhất tất cả các mô hình dưới một thương hiệu Tadano và một DNA chung cho các cần cẩu trong tương lai.

DỰ ÁN CAO TỐC PHAN THIẾT - DẦU GIÂY KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN DO DỊCH

Dù gặp nhiều khó khăn, song với nỗ lực từ nhiều phía, quá trình thi công dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây vẫn không bị gián đoạn. Điều này giúp tuyến cao tốc sớm thành hình, đảm bảo tiến độ đề ra.

KHỞI CÔNG MÓNG TRỤ ĐIỆN GIÓ ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ DAK N'DRUNG DAK SONG

Tối 30/3, móng trụ điện đầu tiên trong tổng số 28 móng tại Nhà máy điện gió Đắk N’Drung 1, có công suất 50MW được đổ bê tông. Đây là 1 trong 6 dự án phát triển điện gió được UBND tỉnh Đắk Nông phê duyệt đã được khởi công xây dựng.

BÀN GIAO HITACHI ZX200-5G & HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG CTY TNHH MTV ANH BÌNH

Chiều ngày 07/12/2020,  VITRAC tiến hành bàn giao và vận chuyển máy đào Hitachi ZX200-5G đến khu vực công trường  của công ty TNHH MTV Anh Bình ở Huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Chúng tôi đã cử các chuyên viên kỹ thuật giỏi tới hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách vận hành cũng như bảo dưỡng máy tốt nhất.