Kỹ Thuật Tối Ưu Rải Thảm Bê Tông Nhựa Nóng: Bí Quyết Cho Dự Án Hoàn Hảo

Máy rải nhựa đường Voegele là lựa chọn xuất sắc cho các dự án thảm nhựa. Hướng dẫn rải thảm bê tông nhựa không chỉ mang đến cái nhìn toàn diện về quy trình làm việc mà còn tập trung vào các yếu tố quan trọng và các lỗi thường gặp làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ ràng hơn về quá trình rải thảm nhựa

Wirtgen WR240: Hiệu Suất Vượt Trội Cho Quá Trình Cào Bóc Tái Chế

Máy cào bóc tái chế Wirtgen WR240 được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần Tổng công ty Vĩnh Phú (VITRAC), là một công nghệ hiện đại và mạnh mẽ, chuyên được ứng dụng trong quá trình tái chế nguội và cào bóc mặt đường.

Khám Phá Các Đặc Điểm Cơ Bản của Máy Đào Hitachi ZX-5G Thế Hệ Mới

Máy đào thế hệ mới Hitachi Zaxis-5G đại diện cho sự tiến bộ và hiện đại trong lĩnh vực máy xây dựng. Với thiết kế đẳng cấp và tính năng đa dạng, dòng Zaxis-5G không chỉ là một công cụ công nghiệp mà còn là đối tác đáng tin cậy cho các dự án xây dựng quy mô lớn

VITRAC CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI CẨU BÁNH XÍCH CẦN GHÉP SUMITOMO HSC TẠI VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Tổng công ty Vĩnh Phú (VITRAC) thông báo một bước tiến mới : VITRAC chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền cho dòng cẩu bánh xích cần ghép Sumitomo HSC tại Việt Nam.

HAMM │ HAI GIẢI THƯỞNG GOOD DESIGN CHO CHUYÊN GIA LU LÈN: MÁY LU HẠNG NẶNG VÀ MÁY LU NHỎ

Hai dòng xe lu mới nhất của Hamm – dòng HC CompactLine và dòng HC – gần đây đã được Chicago Athenaeum trao Giải thưởng “Good Design Adward 2022”. Điều này nâng tổng số giải thưởng thiết kế và đổi mới được quốc tế công nhận cho các sản phẩm và sự phát triển thành công mà thương hiệu Hamm nhận được kể từ năm 1996 lên con số 40.

BÀN GIAO 02 MÁY ĐÀO CỠ LỚN ZX870LCH-5 CHO CÔNG TY XI MĂNG LONG SƠN - THANH HOÁ

Ngày 31/08/2022 vừa qua, 02 máy đào khai thác mỏ dòng lớn của Hitachi là  ZX870LCH-5G đã được VITRAC bàn giao cho công ty TNHH Long Sơn - Thanh Hoá.

BÀN GIAO MÁY TRẢI BASE CẤP PHỐI ĐÁ HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM

Ngày 08/04/2022 vừa qua, Máy trải base cấp phối đá hiện đại bậc nhất Việt Nam đã được VITRAC bàn giao cho Tập đoàn Khánh Vĩnh (KVG) - Khánh Hòa

KLEEMANN ĐƯỢC VINH DANH VỚI 02 GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ NỔI TIẾNG QUỐC TẾ

Giải thưởng Thiết kế Đức (The German Design Award) và Giải thưởng Thiết kế Xuất Sắc (Good Design Award) dành cho máy nghiền sàng đá di động loại hàm côn thế hệ EVO2 mới.

VITRAC BÀN GIAO LÔ 10 XE LU 311D CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐÈO CẢ (DEOCA GROUP)

Ngày 01/04/2022 vừa qua, VITRAC đã tiến hành bàn giao thành công đến Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đèo Cả (Deoca Group) lô 10 xe lu Hamm 311D đời mới nhất. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều trong việc chuẩn bị kịp đơn hàng lần này để có thể hỗ trợ Tập đoàn Đèo Cả thi công dự án Cao tốc Bắc Nam (đoạn qua tỉnh Khánh Hòa) được tốt nhất.

ĐẠI CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG SÂN BAY LONG THÀNH

Hơn 600 phương tiện máy móc cùng hơn 1.000 công nhân, kỹ sư hối hả thi công san nền và thoát nước dự án xây dựng sân bay Long Thành - Đồng Nai.

THỦ TƯỚNG PHẠM MINH CHÍNH ĐÔN ĐỐC KIỂM TRA DỰ ÁN CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ LONG THÀNH

Ngày 6/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác của Chính phủ đã kiểm tra hiện trường, đôn đốc, động viên công nhân thi công dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG CAO TỐC PHAN THIẾT - DẦU GIÂY

Chiều 5-2, trong chuyến kiểm tra các dự án thành phần thuộc dự án cao tốc Bắc-Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020, tại xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã kiểm tra, đôn đốc công tác thi công cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.

VITRAC Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2022

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác lịch nghỉ tết nguyên đán 2022: