BÀN GIAO MÁY TRẢI BASE CẤP PHỐI ĐÁ HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM


Ngày 08/04/2022 vừa qua, Máy trải base cấp phối đá hiện đại bậc nhất Việt Nam đã được VITRAC bàn giao cho Tập đoàn Khánh Vĩnh (KVG) - Khánh Hòa

Trong quá trình thi công các công trình đường cao tốc, để đảm bảo chất lượng lớp bê tông nhựa hoàn thiện đòi hỏi lớp base cấp phối đá hoàn hảo. Máy trải base cấp phối đá là một lựa chọn hoàn hảo khi thi công trải lớp base. Đây là sản phẩm hiện đại nhất và duy nhất trên thế giới được sản xuất bởi Nhà máy Voegele - thành viên của Tập đoàn Wirtgen Group đến từ Đức. Đây cũng là 1 trong 10 thương hiệu do VITRAC phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam

Trước đây, VITRAC và Tập đoàn Khánh Vĩnh đã có cơ hội hợp tác thông qua việc bàn giao máy đào Hitachi ZX470 và máy cào bóc Wirtgen W100F mới 100%. Gần đây, với mong muốn nâng cấp chất lượng công trình, phát triển quê hương Khánh Hoà, Tập đoàn Khánh Vĩnh tiếp tục đặt hàng chiếc máy trải base cấp phối đá Vogele Super 1800-3 WaterJet. Đây được xem là dòng máy trải chuyên dụng được tin dùng nhất thời điểm hiện tại, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Máy trải Base Vogele S1800-3 WaterJet được thiết kế và hoàn thiện dựa trên thiết kế ưu tú của máy trải thảm S1800-3 – Dòng máy phổ thông Universal được ứng dụng cho hầu hết tất cả các ứng dụng trải thảm với các loại vật liệu khác nhau. S1800-3 WaterJet thỏa mãn 4 tiêu chí khi thi công lớp sub-base và lớp base gồm: chiều rộng và chiều dày chính xác, độ ẩm tối ưu, độ đầm nén tối đa và độ đồng nhất cho cấp phối không bị phân tầng.
  • Máy đang trang bị bàn đầm tiêu chuẩn AB600-3 TP2 với vệt trải tối thiểu 3m tối đa 6m. Máy có thể trải 1 vệt tối đa 10m khi được trang bị đầy đủ option cục nối bàn đầm cùng bàn đầm thích hợp với công suất lý thuyết lên đến 700 tấn/ giờ.
  • So với những dòng máy trải thảm thông thường, máy trải Base cấp phối đá S1800-3 WaterJet trang bị 2 thanh đầm áp lực (TP2) bên cạnh thanh băm, cùng bộ phụ kiện chống mài mòn (Heavy Duty) cho hệ thống băng tải và guồng xoắn, phù hợp với việc trải cấp phối đá.
  • Thiết bị sở hữu 3 hệ thống ưu việt bao gồm: hệ thống béc phun nước tạo độ ẩm trực tiếp lên cấp phối trong quá trình gàu xoắn đảo vật liệu, hệ thống kiểm soát lưu lượng nước và hệ thống đường ống nối với xe chở nước. Nhờ thanh băm kết hợp cùng 2 thanh đầm áp lực cao, đồng bộ cùng công cụ kiểm soát độ ẩm tối ưu, S1800-3 WaterJet đạt hiệu quả đầm nén lớp base lên đến 80%.
  • Máy trải S1800-3 WaterJet có thể ứng dụng tối ưu để trải Base Cấp phối đá dăm, Base gia cố xi măng (CTB), lớp bê tông nhựa hạt thô.
  • Bộ cảm biến siêu âm đa điểm chính hãng Voegele với sự kết hợp của 3 cảm biến siêu âm Canbus cải tiến so với đời trước (Analog), tích hợp đồng bộ với hệ thống điều khiển của máy trải, giúp đảm bảo mặt phẳng sau khi trải cải thiện độ bằng phẳng gần như tuyệt đối, IRI tiêu chuẩn dưới 2. Cảm biến siêu âm đa điểm gần như là tiêu chuẩn bắt buộc đối với việc thi công đường cao tốc ở các nước phát triển.
  • Bộ đèn bong bóng (2 bóng lớn), mỗi bóng lớn được trang 6 bóng đèn Led nhỏ bên trong tạo ánh sáng đủ để dây chuyền trải thảm hoạt động vào ban đêm.
    Quý khách có thể xem chi tiết thông số S1800-3 TẠI ĐÂY

Khánh Vĩnh Group đã có nhiều thành tựu trong việc xây dựng các công trình đường sắt và đường bộ, xây dựng dân dụng và chuyên dụng và là thương hiệu lớn ở Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung. Hiện tại, Khánh Vĩnh sở hữu 15 công ty thành viên và gần 700 cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Các công ty thành viên được biết đến nhiều nhất của Khánh Vĩnh là:
- Công ty cổ phần phát triển đô thị Vĩnh Thái.
- Công ty TNHH Đầu tư nhà An Khánh
- Công ty TNHH Xây dựng dịch vụ và Thương mại Khánh Vĩnh
- Công ty CP Quản lý và Xây dựng đường bộ Khánh Hòa.
Khánh Vĩnh Group đã thực hiện nhiều công trình đường bộ của tỉnh Khánh Hòa, khu đô thị Mỹ Gia và các công trình của Vingroup. Trong đó nổi bật nhất là dự án KVG The Capella Garden - Khu đô thị khép kín đầu tiên của Nha Trang. Sản phẩm bất động sản này là nhà liền kề được xây dựng đồng bộ 3 tầng.
Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ bàn giao máy trải base S1800-3 Water Jet:

Bài viết khác

Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Vận Hành Máy Rải Nhựa Voegele: Đơn Giản và An Toàn

Cào bóc và Tái chế nguội mặt đường: Quy trình và cách thực hiện

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Độ Chặt Của Vật Liệu Đất Và Nhựa Đường Khi Đầm Nén

Tổng Quan Về Các Thiết Bị Cần Thiết Trong Dây Chuyền Thảm Nhựa Tiêu Chuẩn

Giới Thiệu Tổng Quan Về Thiết Bị Bơm Bê Tông Của Hyundai Everdigm