BÀN GIAO VÀ LẮP ĐẶT CẨU TỰ HÀNH DY SS1406 CHO CÔNG TY CP XD TRIỀU TIẾN, ĐÀ NẴNG


Ngày 21/07 vừa qua,  văn phòng VITRAC Đà Nẵng đã tiến hành lắp đặt và bàn giao cẩu tự hành DongYang (DY) SS1406 cho Công ty CP XD Triều Tiến.

 

Công ty cổ phần xây dựng Triều Tiến được thành lập bởi các thành viên ưu tú, có năng lực chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm về thi công xây dựng. Công ty đã và đang thi công nhiều các công trình khách sạn, văn phòng làm việc, hạ tầng có quy mô lớn, đáp ứng yêu cầu cao về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng của Chủ đầu tư.

Sáng ngày 21/07 vừa qua tại kho bãi VP VITRAC Đà Nẵng đã lắp đặt và bàn giao cẩu tự hành DY SS1406 (6 tấn) cho Công Ty CP XD Triều Tiến. VITRAC với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối máy xây dựng tại Việt Nam sở hữu hệ thống trung tâm 3S tại 3 miền cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.


Sản phẩm cẩu tự hành SS1406 được công ty Triều Tiến lựa chọn có rất nhiều ưu điểm:

- Cẩu tự hành DY SS1406  có khả năng nâng đến 6 tấn tại 2.0m với loại cần 6 đoạn có tầm vươn xa đến 16.3m, tầm vươn cao đến 18.3m giúp việc bốc dỡ, di chuyển hàng hóa trong phạm vi rộng.

- Kết cấu vật liệu thép được sản xuất dựa trên công nghệ tốt nhất tại POSCO – Hàn Quốc đảm bảo tuyệt đối tiêu chí về độ bền.

- Được vận hành an toàn với bộ ngắt cáp tự động, đảm bảo cho việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa không bị quá tải.

- Ghế điều khiển phía trên được tối ưu tầm nhìn giúp người lái dễ dàng quan sát trong suốt quá trình vận hành.

- Chân chống được điều khiển bằng thủy lực với chiều dài ra chân đến 5.7m cho phép cẩu tự hành luôn đứng vững trên nhiều địa hình phức tạp.

- Hoạt động bền vững, mạnh mẽ với cặp xy lanh cần cẩu mang thương hiệu DongYang.

 

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: xe xúc lật, xe lu HAMM, máy cào bóc tái chế WIRTGEN, bơm bê tông EVERDIGM, xe đào bánh lốp HITACHI, xe đào bánh xích HITACHI.... Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng gọi ngay tới Hotline 0933 618 010. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC trên toàn quốc.

Bài viết khác

VITRAC BÀN GIAO MÁY TRẢI BÊ TÔNG XI MĂNG SP 64 CHO CÔNG TY TNHH MTV ACC 24

BÀN GIAO XE LU HAMM 3410 TỚI CÔNG TY TNHH HOÀNG HƯNG

BÀN GIAO XE ĐÀO HITACHI ZX200 TỚI CÔNG TY TNHH MTV VI THẢO LINH

BÀN GIAO XE BƠM CẦN ECP38CX-5 VÀ XE BƠM BÊ TÔNG TỰ HÀNH HYUNDAI EVERDIGM LP970 ĐẾN CTY VIỆT TRUNG - BẾN TRE

ĐÀO TẠO VẬN HÀNH, BẢO DƯỠNG XE BƠM BÊ TÔNG HYUNDAI EVERDIGM