CÔNG TY CP TCT VĨNH PHÚ CHUNG TAY ỦNG HỘ MIỀN TRUNG LŨ LỤT


Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, công ty CP TCT Vĩnh Phú (VITRAC) đã phát động cán bộ công nhân viên Tổng công ty và các công ty thành viên VITRAC quyên góp 1 ngày lương nhằm chia sẻ tình cảm, góp phần hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu trận lũ lụt dữ dộị vừa qua.

 

Từ đầu tháng 10 tới nay, tại khu vực miền Trung liên tục xảy ra mưa lớn, sạt lở đất nghiêm trọng đã xảy ra ở nhiều nơi khiến hàng trăm người chết và mất tích, hơn 200.000 ngôi nhà bị ngập lụt, hư hỏng và sập đổ, hàng chục ngàn hecta hoa màu bị hư hại. Rất nhiều gia đình phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất, phải chịu cảnh đói rét, cuộc sống vô cùng khó khăn.

Mặc dù dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế cũng như hoạt động kinh doanh của VITRAC, nhưng đứng trước tình hình nghiêm trọng của thiên tai lũ lụt công ty đã nhiệt liệt hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, quyên góp ủng hộ người dân tại các tỉnh vùng lũ.

Để chia sẻ những đau thương mất mát với đồng bào Miền Trung ruột thịt, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, “lá lành đùm lá rách” giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất, làm vơi bớt những đau thương, mất mát, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của nhân dân vùng bị bão lũ, thiên tai. Chủ tịch - Tổng giám đốc VITRAC ông Nguyễn Xuân Tuấn kêu gọi: Cán bộ, nhân viên Tổng công ty và các công ty thành viên VITRAC. Ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương, để nhanh chóng chuyển tới đồng bào Miền Trung đang hàng ngày, hàng giờ mong ngóng được sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.

Bên cạnh chăm lo ổn định thu nhập, đời sống cho cho cán bộ nhân viên công ty, VITRAC luôn đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, tri ân xã hội. Còn có nhiều hoạt động thiện nguyện hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người già neo đơn, tặng học bổng, hỗ trợ tiếp nhận giảng viên của TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GTVT (UTT) tham gia các dự án thực tế của công ty như thi công, cho thuê, lắp ráp, hợp tác với các nhà thầu chiến lược của VITRAC; tiếp nhận sinh viên của UTT tham quan, thực tập và ưu tiên tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp…vv.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn - Tổng giám đốc Công ty vận tải Vĩnh Phú đại diện cho VITRAC, trực tiếp đến và trao tận tay những phần tiền và quà cứu trợ quý giá cho bà con bị thiên tai lũ lụt tại hai tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

 

Trao 60 suất tiền cho bà con xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình
Trao 100 phần quà bằng tiền mặt cho bà con xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình


Trao 100 phần quà bằng tiền mặt cho bà con xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình

Trao tiền và giày cho trường cấp 3 huyện Quảng Ninh, Quảng Bình
Trao giày và quần áo cho trường cấp 3 Nguyễn Chí Thanh huyện Lệ Thuỷ, Quảng Bình


Trao phần quà bằng tiền mặt trị giá 200 triệu cho bà con xã An Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình


Trao phần quà bằng tiền mặt cho bà con thôn 9, xã Phong thuỷ, Lệ Thủy, Quảng Bình


Trao phần quà bằng tiền mặt cho bà con thôn 9, xã Phong thuỷ, Lệ Thủy, Quảng Bình


Thư cảm ơn của Chủ Tịch Ban Thường Trực gửi tới các Doanh Nghiệp đã chung tay hỗ trợ người dân huyện Quảng Ninh, Quảng Bình

Bài viết khác

KHỞI CÔNG MÓNG TRỤ ĐIỆN GIÓ ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ DAK N'DRUNG DAK SONG

BÀN GIAO HITACHI ZX200-5G & HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG CTY TNHH MTV ANH BÌNH

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN VỀ ĐƯỜNG BĂNG MỚI SÂN BAY NỘI BÀI

GẤP RÚT TRIỂN KHAI CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG BỘ CAO TỐC BẮC - NAM

BÀN GIAO MÁY ĐÀO HITACHI ZX200 TỚI CÔNG TRƯỜNG CÔNG TY CP XÂY DỰNG SỐ 1