ECO SYSTEMS - Công nghệ xanh giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường


Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm các giải pháp giảm khí thải là rất cấp thiết. ECO SYSTEMS là một công nghệ xanh được Hoa Kỳ chứng nhận và cấp bằng sáng chế vào năm 2000 và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi VITRAC, một công ty cung cấp máy xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu. ECO SYSTEMS hoạt động như một chất xúc tác giúp đốt cháy hiệu quả hơn, giảm lượng khí thải độc hại phát ra từ ống xả, tạo ra hiệu suất tương đương với lượng nhiên liệu sử dụng ít hơn.VITRAC, với mục tiêu luôn cung cấp các thiết bị tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, giảm thiểu khí thải nguy hại, vinh dự được tiếp cận công nghệ ECO SYSTEMS thông qua sự kết nối từ Thương vụ Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh.

Công nghệ ECO SYSTEMS hoạt động như một chất xúc tác giúp đốt cháy hiệu quả hơn, giảm lượng khí thải độc hại phát ra từ ống xả, tạo ra hiệu suất tương đương với lượng nhiên liệu sử dụng ít hơn. Có thể sử dụng cho các máy móc thiết bị trong lĩnh vực giao thông vận tải, xây dựng hạ tầng, khai thác mỏ, vận chuyển hàng hải, dầu khí,… giúp giảm chi phí vận hành và góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác hại của khí thải

ECO SYSTEMS có tuổi thọ tối đa lên tới 40 năm và được bảo hành 05 năm từ nhà sản xuất, giúp giảm lượng khí thải lên tới 90%; giảm mức tiêu thụ nhiên liệu tối đa lên đến 30% với mức giảm trung bình là 10%; giảm chi phí bảo trì bằng cách kéo dài tuổi thọ của bộ lọc DFP, đầu kim phun động cơ, EGR, bộ xúc tác,...; đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu, dẫn đến tăng mã lực. Sản phẩm dễ dàng tháo lắp, chỉ mất từ 5-15 phút để lắp ráp và cài đặt.

Thương vụ Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh đã kết nối VITRAC với Công ty ECO Mine Systems LLC (EMS) - Nhà phân phối chính thức của Công ty Better Emissions Company LLC (Hoa Kỳ), chịu trách nhiệm phân phối công nghệ ECO SYSTEMS trên toàn cầu. ECO SYSTEMS được Hoa Kỳ chứng nhận và cấp bằng sáng chế vào năm 2000. Đồng thời, Công nghệ này cũng đã được Cơ quan chính phủ liên bang Hoa Kỳ phê duyệt thông qua GSA.

Trước khi cung cấp sản phẩm ra thị trường, VITRAC sẽ tổ chức giám định và thử nghiệm chất lượng sản phẩm tại các cơ quan đăng kiểm và kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Thí điểm sử dụng trên các phương tiện vận tải, thiết bị xây dựng, máy nông nghiệp, máy phát điện,… để xác định ECO Systems là một sản phẩm hoàn hảo, hiệu quả kinh tế cao, thân thiện với môi trường.

Với tiêu chí “VITRAC - NGƯỜI TỐT, SẢN PHẨM TỐT” và phương châm hoạt động “TẤT CẢ VÌ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG VÀ BẠN HÀNG”, VITRAC không ngừng tìm kiếm giải pháp, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi trân trọng kính mời quý đối tác, tổ chức và cá nhân tham gia hợp tác kinh doanh, phân phối công nghệ ECO SYSTEMS, sản phẩm ĐẲNG CẤP, CHẤT LƯỢNG từ HOA KỲ.

Vui lòng liên hệ VITRAC qua số điện thoại: 0931 258 825 / Email: vinhphu@vitrac.vn

Bài viết khác

Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Vận Hành Máy Rải Nhựa Voegele: Đơn Giản và An Toàn

Cào bóc và Tái chế nguội mặt đường: Quy trình và cách thực hiện

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Độ Chặt Của Vật Liệu Đất Và Nhựa Đường Khi Đầm Nén

Tổng Quan Về Các Thiết Bị Cần Thiết Trong Dây Chuyền Thảm Nhựa Tiêu Chuẩn

Giới Thiệu Tổng Quan Về Thiết Bị Bơm Bê Tông Của Hyundai Everdigm