KLEEMANN ĐƯỢC VINH DANH VỚI 02 GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ NỔI TIẾNG QUỐC TẾ


Giải thưởng Thiết kế Đức (The German Design Award) và Giải thưởng Thiết kế Xuất Sắc (Good Design Award) dành cho máy nghiền sàng đá di động loại hàm côn thế hệ EVO2 mới.

Với 02 giải thưởng này, thương hiệu Kleemann đã một lần nữa chứng tỏ sức mạnh sáng tạo của mình. Máy nghiền sàng đá di động loại hàm nhai MOBICAT MC 110 (i) EVO2, cũng giống như máy nghiền sàng đá di động loại hàm côn MOBICONE MCO 90 (i) EVO2, thuộc thế hệ EVO2 mới. Được triển khai như một sự kết hợp liên kết giữa các mô đun kết hợp hoặc riêng lẻ, cả hai máy nghiền sàng đá đều được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về kinh tế, công thái học và sinh thái, cùng với các yếu tố phong cách nhất quán, với một thiết kế xứng đáng với các giải thưởng.

Hạng vàng" (Gold) cho MOBICAT MC 110 (i) EVO2 và "Hạng đặc biệt" (Special Mention) cho MOBICONE MCO 90 (i) EVO2


Giải thưởng Thiết kế đa ngành của Đức được coi là một trong những giải thưởng quốc tế danh giá nhất trong lĩnh vực thiết kế. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, giải thưởng tập trung vào các thiết kế hướng tới tương lai, công nghệ kỹ thuật số mới và sản xuất thân thiện với khí hậu. Giải thưởng hạng Vàng »Gold« là giải thưởng cao nhất do Giải thưởng Thiết kế Đức trao tặng cho một thành tựu thiết kế toàn diện và sáng tạo xuất sắc. Theo Ban giám khảo, máy nghiền sàng đá di động loại hàm nhai MOBICAT MC 110 (i) EVO2 gây ấn tượng với thiết kế nhỏ gọn, tiên tiến, đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu về công suất và hiệu suất, công nghệ hiện đại và công thái học, bên trong và bên ngoài.

Các đặc điểm nổi bật khác của máy nghiền sàng đá di động loại hàm côn MOBICONE MCO 90 (i) EVO2 có hiệu suất năng lượng cao, sự thoải mái khi vận hành thông minh và chất lượng sản phẩm hàng đầu. Trong trường hợp này, thiết kế mạnh mẽ cho thấy hiệu suất máy ấn tượng. Ban giám khảo đã công nhận ý tưởng thiết kế nhất quán và việc thực hiện bằng cách phê chuẩn giải thưởng Hạng Đặc Biệt "Special Mention".Giải Thưởng Thiết kế Tốt: Giải thưởng của Hoa Kỳ cho MOBICAT MC 110 (i) EVO2 và MOBICONE MCO 90 (i) EVO2

Máy nghiền sàng đá di động loại hàm nhai máy nghiền sàng đá di động loại hàm côn đã được trao Giải thưởng Thiết kế Tốt của Hoa Kỳ, giải thưởng được trao cho sự xuất sắc trong sáng tạo trong hơn 70 năm. Các sản phẩm đoạt giải thưởng không chỉ phải có thiết kế và tính thẩm mỹ đặc biệt mà trên hết, thể hiện sức mạnh sáng tạo, chức năng và hiệu quả năng lượng. Trong hạng mục Thiết kế Công nghiệp, thiết kế mạnh mẽ của các thiết bị máy nghiền mới cũng gây ấn tượng trong lĩnh vực này trong Giải thưởng Hoa Kỳ. Với những giải thưởng này, Kleemann một lần nữa nhấn mạnh sức mạnh sáng tạo cao của chuyên gia về nhà máy nghiền và sàng di động.

Bài viết khác

SỰ KIỆN THĂM KHÁM MIỄN PHÍ DÀNH CHO THIẾT BỊ HITACHI - CHƯƠNG TRÌNH SVV

HAMM │ HAI GIẢI THƯỞNG GOOD DESIGN CHO CHUYÊN GIA LU LÈN: MÁY LU HẠNG NẶNG VÀ MÁY LU NHỎ

BÀN GIAO 02 MÁY ĐÀO CỠ LỚN ZX870LCH-5 CHO CÔNG TY XI MĂNG LONG SƠN - THANH HOÁ

BÀN GIAO MÁY TRẢI BASE CẤP PHỐI ĐÁ HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM

VITRAC BÀN GIAO LÔ 10 XE LU 311D CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐÈO CẢ (DEOCA GROUP)