LU HAMM 311D - PHỤC VỤ THI CÔNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG TỈNH QUẢNG BÌNH


Quảng Bình có vị trí thuận tiện, hội đủ các yếu tố về giao thông đường bộ, có QL1A, đường Hồ Chí Minh, QL12A nối Cảng Hòn La với các tỉnh của Lào, Thái Lan; có đường sắt, đường thủy, sân bay Đồng Hới, cảng biển Hòn La...

 

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình thi công nhiều công trình lớn, mang tính kết nối cao, phục vụ cho các chương trình KT-XH trọng điểm của tỉnh đã và đang được đầu tư xây dựng; hệ thống giao thông trên địa bàn toàn tỉnh đã kết nối tương đối liên hoàn, bao gồm đủ cả 5 loại hình đường bộ, đường sắt, hàng không, hàng hải, đường thủy nội địa; kết nối Quảng Bình với cả nước và các nước trong khu vực.

Giao thông phát triển, vận tải nhanh chóng cũng là yếu tố quan trọng góp phần phát triển kinh tế, cải thiện đời sống xã hội. Trong những ngày qua, Công ty CP Xây Dựng Tổng Hợp Bình Trị Thiên đã hợp tác cùng VITRAC tiến hành cải tạo, nâng cấp các tuyến đường tỉnh hiện có đạt tiêu chuẩn đường từ cấp III-IV, đối với các đoạn qua khu đô thị xây dựng phù hợp với quy hoạch đô thị của tỉnh Quảng Bình. Cải tạo, nâng cấp một số tuyến vào các khu công nghiệp, khu kinh tế, khu du lịch trọng điểm của tỉnh.

Công ty CP Xây Dựng Tổng Hợp Bình Trị Thiên được thành lập từ năm 2007, có trụ sở tại tỉnh Quảng Bình. Đây là đơn vị uy tín trong xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, thuỷ lợi, công nghiệp, điện đến 35 KV, công trình cấp thoát nước..

 

LU HAMM 311D - PHỤC VỤ THI CÔNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG TỈNH QUẢNG BÌNH

Với việc cải tạo đường xá, giai đoạn thi công đầm nén là cực kỳ quan trọng. Đây là yếu tố đảm bảo tuổi thọ của mặt đường, đồng thời mang lại an toàn cho người tham gia giao thông. Bởi nếu công tác đầm nén nền đất và mặt nhựa đường không tốt, có thể xuất hiện nhiều hư hỏng như ổ gà, ổ voi trong thời gian sử dụng, gây nguy hiểm. Một trong những loại máy hỗ trợ đắc lực trong công việc đầm nén chính là xe lu Hamm. Bao gồm nhiều loại khác nay như xe lu 1 bánh thép, xe lu 2 bánh thépxe lu bánh lốp. Tất cả đều được VITRAC cung cấp và hỗ trợ cho Công ty Bình Trị Thiên. Công ty CP Tổng Công ty Vĩnh Phú (VITRAC), có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy xây dựng tại thị trường Việt Nam. VITRAC tự hào là đại lý độc quyền cho những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Lu Hamm, máy xúc lật Hitachi, máy đào Hitachi, bơm bê tông Hyundai Everdigm, máy trải nhựa Vogele, xe cẩu, máy trải bê tông xi măng Wirtgen...

 

Xe lu Hamm 311D là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của Wirtgen Ấn Độ - Công ty con sở hữu 100% vốn đầu tư từ Wirtgen Group. Dòng sản phẩm đón nhận rất nhiều sự yêu thích và phản hồi tích cực trên toàn thế giới. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố như: vận hành mạnh mẽ, thân thiện với người sử dụng, khả năng đầm chặt nhanh, tối ưu nhưng lại có mức giá cực kỳ hợp lý. Và hơn hết bên cạnh việc mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, lu Hamm 311D còn mang lại nhiều giá trị khác như tiết kiệm nhiên liệu, xây dựng và bảo vệ môi trường.

 

 

VITRAC - NHÀ PHÂN PHỐI MÁY XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy xây dựng tại Việt Nam. VITRAC đã và đang dần khẳng định được tên tuổi vững chắc khi trở thành đại lý phân phối độc quyền cho nhiều Hãng sản xuất thiết bị xây dựng nổi tiếng trên thế giới như Wirtgen Group, Tadano, Kobelco, DY, Hitachi...

Chúng tôi  muốn mang tới những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng, bên cạnh các chương trình dịch vụ sau bán hàng như bảo dưỡng, bảo hành theo tiêu chuẩn của Hãng.

Bài viết khác

TOÀN CẢNH THI CÔNG SỬA CHỮA, NÂNG CẤP ĐƯỜNG BĂNG SÂN BAY NỘI BÀI

BÀN GIAO VÀ LẮP ĐẶT CẨU TỰ HÀNH DY SS1406 CHO CÔNG TY CP XD TRIỀU TIẾN, ĐÀ NẴNG

VITRAC BÀN GIAO DÀN THIẾT BỊ HITACHI ĐẾN CÔNG TY TNHH BIOMASS FUEL VIỆT NAM

CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG 2 DỰ ÁN CẢI TẠO, NÂNG CẤP ĐƯỜNG BĂNG SÂN BAY NỘI BÀI VÀ TÂN SƠN NHẤT

CÁC NHÀ THẦU ĐƯỢC CHỌN THI CÔNG NÂNG CẤP ĐƯỜNG BĂNG SÂN BAY NỘI BÀI VÀ TÂN SƠN NHẤT