NGẮM DÀN THIẾT BỊ "KHỦNG" THI CÔNG HẠ TẦNG CÔNG TRÌNH KHU DÂN CƯ BỜ TẢ TỈNH PHÚ YÊN


Tổng Công ty CP Thành Trung đang sở hữu những thiết bị, dây chuyền công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực thi công các công trình giao thông, xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, công trình nhà ở...

Công trình khu dân cư Bờ Tả tỉnh Phú Yên có tổng mức đầu tư 816 tỉ đồng. Bên trong khu dân cư có 1 trục đường dọc dài hơn 1,6km, 3 đường ngang có tổng chiều dài khoảng 1,1km cùng 1 tuyến đường phía trong thôn Ngọc Lãng, xã Bình Ngọc (TP Tuy Hòa) dài khoảng 900m.

Với định hướng quy hoạch  mạng lưới giao thông của khu vực, kết nối với hệ thống giao thông toàn thành phố, và cũng là đấu nối đồng bộ hệ thống giao thông với quy hoạch dọc quốc lộ 25.

 

Để phục vụ công trình khu dân cư Bờ Tả, đầu năm 2020, Tổng Công ty CP Thành Trung đã nhập khẩu dàn xe Lu Hamm trị giá hàng chục tỷ đồng. (XEM THÊM TẠI ĐÂY)

 

xe lu làm đường

xe lu làm đường

 

Và đến tháng 06/2020 vừa qua VITRAC tiếp tục chuyển giao công nghệ và bàn giao thành công thiết bị máy trải nhựa Vogele S1800-3 đến Tổng Công ty CP Thành Trung. Hiện đang được hoạt động hết công suất tại công trường khu dân cư Bờ Tả Phú Yên. Đây là một trong những dòng máy trải nhựa được sử dụng nhiều nhất tại các công trường hiện nay.

 

Có thể nói, không có dòng máy trải nhựa nào khác trên thế giới có thể cạnh tranh với sự phổ biến của Vogele trong các công trình xây dựng đường chuyên nghiệp. Nó hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu, thách thức về tính kinh tế và bảo vệ môi trường trong tương lai, tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu.

 

Ngoài ra, hệ thống EcoPlus VÖGELE giúp giảm đáng kể tiếng ồn phát ra từ hoạt động của máy. Hệ thống ErgoPlus cũng đã được cải tiến qua thế hệ thứ 3. Bảng điều khiển hiện tại có màn hình hiển thị màu, kích thước lớn, cung cấp khả năng đọc tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng không đủ mạnh.

 

Trong khi đó, các chức năng AutoSet Plus và Pave Dock Assistant giúp việc vận hành trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với người vận hành. Với chiều dài tổng thể là 6 m và chiều rộng trải tối đa là 10 m, kích thước nhỏ gọn của máy trải S1800-3 làm cho nó trở thành một công cụ phổ biến trong việc sử dụng trên đường cao tốc và trên các đường đô thị trong nội thành.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DÂY CHUYỀN THẢM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG THI CÔNG THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG CỦA CÔNG TY CP THÀNH TRUNG

 

  


Bài viết khác

TOÀN CẢNH THI CÔNG SỬA CHỮA, NÂNG CẤP ĐƯỜNG BĂNG SÂN BAY NỘI BÀI

BÀN GIAO VÀ LẮP ĐẶT CẨU TỰ HÀNH DY SS1406 CHO CÔNG TY CP XD TRIỀU TIẾN, ĐÀ NẴNG

VITRAC BÀN GIAO DÀN THIẾT BỊ HITACHI ĐẾN CÔNG TY TNHH BIOMASS FUEL VIỆT NAM

CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG 2 DỰ ÁN CẢI TẠO, NÂNG CẤP ĐƯỜNG BĂNG SÂN BAY NỘI BÀI VÀ TÂN SƠN NHẤT

CÁC NHÀ THẦU ĐƯỢC CHỌN THI CÔNG NÂNG CẤP ĐƯỜNG BĂNG SÂN BAY NỘI BÀI VÀ TÂN SƠN NHẤT