VITRAC BÀN GIAO DÀN THIẾT BỊ HITACHI ĐẾN CÔNG TY TNHH BIOMASS FUEL VIỆT NAM


Thiết bị cơ giới của Hitachi là một trong các thương hiệu dẫn đầu thế giới, thời gian qua đã chiếm trọn niềm tin của đông đảo khách hàng. Với niềm tin vững chắc đó, công ty TNHH Biomass Fuel Việt Nam tiếp tục đầu tư  dàn thiết bị cơ giới Hitachi được VITRAC phân phối. Vào đầu tháng 7 mới đây, VITRAC đã bàn giao thành công dàn thiết bị cơ giới HITACHI trị giá hàng chục tỷ đồng tới công ty Biomass Fuel.

 

Các sản phẩm thiết bị được VITRAC bàn giao cho Công ty Biomass Fuel gồm 01 Máy xúc đào Hitachi ZX240-5G loại gầu ngoạm, 01 Máy xúc lật Hitachi lắp gầu gắp gỗ ZW180-5A, 01 Máy xúc lật Hitachi ZW140 .Những máy công trình chất lượng này được 2 bên hoàn tất thủ tục bàn giao thành công tại công ty Biomass Fuel Việt Nam.

Bên cạnh đó là chương trình chia sẻ kiến thức sản phẩm và tối ưu hiệu suất thiết bị được VITRAC triển khai phục vụ thường xuyên. Với mong muốn không chỉ mang những sản phẩm chất lượng, dịch vụ sau bán hàng chu đáo mà còn giá trị kinh tế to lớn mà sản phẩm có thể đáp ứng cho khách hàng.

Công ty TNHH Biomass Fuel Việt Nam là đơn vị lớn tại tỉnh Nghệ An, chuyên sản xuất viên nén sinh khối cung cấp chất đốt cho nghành công nghiệp nhiệt điện. Nguyên liệu để sản xuất viên nén sinh khối là tận thu phế phẩm từ khai thác và chế biến gỗ. Để vận chuyển những loại vật liệu này chắc chắn cần tới sự hỗ trợ đắc lực của những chiếc máy đào gầu ngoạm máy xúc lật. Và không có dòng sản phẩm nào trên thị trường máy xây dựng xứng đáng tin dùng hơn thương hiệu Hitachi.

Điển hình như máy đào gầu ngoạm Hitachi ZX240LC-5G thuộc dòng máy đào cao cấp thế hệ mới. Sản phẩm sở hữu những cải tiến công nghệ mới nhất do tập đoàn Hitachi nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu thị trường cũng như tích lũy sau nhiều năm kinh nghiệm.

Máy được thiết kế đặc biệt cho phạm vi làm việc cực rộng, tầm với xa. Hitachi ZX240-5G gầu ngoạm có thể làm việc tốt trong môi trường làm việc khắc nghiệt, hoạt động linh hoạt với ít giật hơn, tăng năng suất, tối ưu hiệu quả nhiên liệu, an toàn cao và bảo trì dễ dàng. Cabin có thể nâng cao mang lại cho người vận hành tầm quan sát làm việc toàn diện hơn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn option riêng cho máy đào để phù hợp với nhu cầu công việc trong môi trường làm việc đa dạng.

Hitachi đã không ngừng cải thiện và tối ưu sản phẩm của mình để phục vụ xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng. Tất cả các dòng sản phẩm của hãng hiện nay như máy đào(xe cuốc) và máy xúc lật đều giảm thiểu tác động lên môi trường, cắt giảm lượng khí thải CO2. Hitachi còn cam kết lâu dài trong vấn đề tái chế các cụm bộ phận, chẳng hạn các bộ phận chứa nhôm ở bộ tản nhiệt và bộ làm mát; các bộ phận từ nhựa tái chế.


=> Bạn có thể xem thêm các sản phẩm máy xây dựng Hitachi khác tại đây : https://www.vitrac.vn/hitachi

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BÀN GIAO DÀN THIẾT BỊ HITACHI TỚI CÔNG TY TNHH BIOMASS FUEL VIỆT NAM

 

Bài viết khác

BÀN GIAO HITACHI ZX200-5G & HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG CTY TNHH MTV ANH BÌNH

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN VỀ ĐƯỜNG BĂNG MỚI SÂN BAY NỘI BÀI

GẤP RÚT TRIỂN KHAI CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG BỘ CAO TỐC BẮC - NAM

CÔNG TY CP TCT VĨNH PHÚ CHUNG TAY ỦNG HỘ MIỀN TRUNG LŨ LỤT

BÀN GIAO MÁY ĐÀO HITACHI ZX200 TỚI CÔNG TRƯỜNG CÔNG TY CP XÂY DỰNG SỐ 1