LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG MUA BÁN TRẠM TRỘN BÊ TÔNG NHỰA NÓNG BENNINGHOVEN ECO 2000U


Ngày 15/12/2015, Công ty cổ phần LICOGI 16 và đại diện Công ty cổ phần tổng công ty Vĩnh Phú (VITRAC) đã ký kết hợp đồng mua bán trạm trộn bê tông nhựa nóng hiệu Benninghoven ECO 2000U của CHLB Đức, công suất 160 tấn/giờ.

Tập đoàn Wirtgen đứng số 1 trên thế giới trong lĩnh vực chế tạo máy chuyên dùng xây dựng và sửa chữa đường. Tại Việt Nam, Tổng Công ty Vĩnh Phú (VITRAC) là đại lý của tập đoàn Wirtgen hỗ trợ về vấn đề thương mại và hậu mãi trên toàn quôc. LICOGI 16 đã đáp ứng các điều kiện về dự án cụ thể, năng lực quản lý và năng lực thi công thiết bị để tập đoàn Wirtgen chấp nhận chuyển giao công nghệ hiện đại này cho LICOGI 16. Đây cũng là trạm trộn bê tông nhựa nóng được Wirtgen Singapore lần đầu cung cấp cho thị trường Đông Nam Á.

LICOGI 16 đang tập trung vào thế mạnh xây dựng hạ tầng giao thông và cam kết nâng cao năng lực cạnh tranh bằng khoa học công nghệ. Thiết bị được vận hành cho dự án cao tốc Hạ Long – Vân Đồn vào trung tuần tháng 08/2016, phục vụ đúng tiến độ thi công của dự án. Việc tiếp nhận công nghệ mới, hiện đại này tạo một lợi thế cho LICOGI 16 trong tham dự thầu các dự án giao thông trọng điểm sắp tới, và có thể tham gia cung ứng bê tông nhựa nóng cho đối tác khi có nhu cầu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Như vậy,  Lễ ký kết hợp đồng giữa VITRAC và Công ty LICOGI 16 sẽ mở ra nhiều cơ hội và bước phát triển mới dành cho hai bên.

Bài viết khác

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BÊ TÔNG VIPEC - CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA VITRAC

TADANO THÔNG BÁO MUA LẠI DEMAG - CHO RA ĐỜI DÒNG XE CẨU MANG THƯƠNG HIỆU TADANO DEMAG

KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC - VITRAC VÀ BIDV SUMI TRUST

KHEN THƯỞNG TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH NỔI BẬT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

VITRAC PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM MÁY XÚC LẬT KAWASAKI DƯỚI THƯƠNG HIỆU HITACHI KỂ TỪ NGÀY 1/1/2020