Máy đào bánh xích ZX330-5G được VITRAC phân phối trên toàn quốc, máy đào bánh xích chính hãng, máy đào bánh xích cũ, máy đào bánh xích đã qua sử dụng, xe đào bánh xích mới,

MÁY ĐÀO GẦU NGOẠM CẦN THỤT THÒ ZX330LC-5G

Đã bán

Trọng lượng vận hành 45,500 kg
Series no
041765
Động cơ Isuzu AA-6HK1X
Công suất động cơ
184 kW (246 HP)
Lực đào gầu
99.1 kN
Dung tích gầu 1.55 m3
Năm sản xuất 2014
Giờ hoạt  động
6513 h
Nước sản xuất Indonesia
Địa điểm Hà Nội
Tải Brochure ZX330LC-5G-catalog.pdf
PDF tổng quan
HITACHI-ZX330.pdf

Các đặc điểm nổi bật


Máy đào gầu ngoạm cần thụt thò Hitachi ZX330LC-5G khai thác nhiều, hiệu suất đột phá hơn loại 30 tấn (các máy đào ZX330)

Dung tích gầu: 1,55 m³ tăng 19%

Độ đào sâu: 30 m tăng 20%

Lưu ý: Dữ liệu ở trên so với ZX330LC-5G với cần thụt thò 25 m, ZAXIS 330L và máy ZX330LC- 5G với cần thụt thò ban đầu mới của Hitachi được thiết kế để đào sâu hiệu quả.

Việc đào, kéo dài và kéo lên mạnh mẽ và nhanh chóng nhờ vào khả năng vận hành đột phá của gầu, độ đào sâu và khả năng tải trên máy cơ sở 30 tấn. Máy đào gầu ngoạm ZX330LC-5G này mang lại hiệu quả đào sâu thực sự hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

 • Gầu cạp lớn hơn: Một chiếc gầu cạp kiểu dáng vỏ sò lớn có dung tích gầu 1,55 m³ mới, lớn hơn 19%, được trang bị trên cần thụt thò có lực kéo gầu được tăng lên rất nhiều. Gầu cạp kiểu vỏ sò này sử dụng cơ chế trượt kiểu hỗ trợ con lăn để giảm tải trọng cho xi lanh vỏ sò để có độ bền cao hơn. Điều này cho phép đào sâu hơn, hiệu quả hơn.
   Gầu cạp cũng có chức năng đẩy ra để đổ nhanh lên xe tải. Thiết bị gầu cạp bật ra-giảm của nó có thể tăng tốc độ định vị trong công trình ngầm và trong quá trình đổ trên xe tải.
 • Tính linh hoạt cao hơn: Máy đào gầu ngoạm cần thụt thò Hitachi ZX330LC-5G có độ đào sâu lên đến 30 m, được thiết kế để giảm trọng lượng vận hành và áp lực mặt đất, đặc biệt thích hợp cho các công việc có khả năng chịu tải và không gian làm việc bị hạn chế. Máy cơ sở là máy đào ZX330LC-5G đa năng tiết kiệm nhiên liệu đã được chứng minh, mang đến sự thoải mái cho người vận hành, khả năng bảo trì dễ dàng và độ bền tối ưu.
 • Mở rộng cần nhanh hơn: Sự kết hợp của hệ thống thủy lực và cánh tay đòn kiểu thụt thò mới giúp tăng đáng kể tốc độ mở rộng cần và khả năng kéo lên. Hơn nữa, gầu lớn dung tích 1,55 m³ giúp tăng sản lượng đào.
 • Cabin trượt: Cabin trượt trên máy đào cần thụt thò này, nó trượt hướng về phía trước và cao hơn 960 mm so với cabin tiêu chuẩn của Hitachi. Thiết kế đặc biệt này mang lại cho người điều khiển tầm nhìn từ ghế ngồi xuống tốt hơn, tăng hiệu quả làm việc. Cabin vẫn có thể trượt thêm 1300 mm, tổng cộng là 2260 mm, để cho tầm nhìn không bị cản trở.
  Để tăng cường độ an toàn, cabin có thể được khóa bằng công tắc, tránh các chuyển động vô ý. Một lối đi và lan can được cung cấp để dễ dàng tiếp cận cabin.
 • Thiết bị an toàn: Để nâng cao tính an toàn, máy được cung cấp một loạt các thiết bị an toàn, bao gồm đèn cảnh báo và cảnh báo an toàn. Ngay cả khi một trong hai sợi cáp bị đứt hoặc kéo dài quá mức, đèn cảnh báo sẽ bật và âm thanh cảnh báo an toàn sẽ cảnh báo cho người điều khiển về sự cố đó. Thiết bị báo động đổ bộ của gầu cũng kêu khi gầu tiếp đất tại một điểm mục tiêu để cảnh báo.
 • Van giới hạn hành trình cuối xy lanh tay cần: Tại cuối hành trình của xy lanh, 1 van giới hạn có tác dụng hấp thụ các xung lực khi xúc tải vật liệu lên xe tải, giúp hoạt động nhẹ nhàng và an toàn
 • Cửa sổ lớn ở sàn cabin : Một cửa sổ lớn ở dưới sàn cabin, nó được làm bằng vật liệu polycarbonate rất chắc chắn không thể tách rời. Cửa sổ này cung cấp khả năng quan sát tốt từ phía dưới sàn có thể nhìn xuống để đào sâu dưới lòng đất ( hay các tầng hầm có độ sâu nhất định). Điều này làm cho việc định vị và đào vật liệu dễ dàng hơn khi sử dụng cần thụt thò, nâng cao hiệu quả công việc và sự an toàn.
 • Giảm độ rung lắc cabin cho người vận hành thoải mái: Giảm rung lắc cabin giúp cải thiện sự thoải mái của người vận hành khi điều khiển cabin trượt. Cơ chế trượt cabin được thiết kế lại từ kiểu con lăn sang kiểu tấm trượt để tăng diện tích tiếp xúc để giảm rung lắc và chấn động.
 • Dây cáp đôi: Các đường dây cáp đôi được sử dụng để đảm bảo an toàn. Ngay cả khi một trong hai sợi dây cáp bị đứt, sợi dây kia vẫn có thể giữ cần thụt thò ở đúng vị trí. Để phân bố đều tải trọng đến vai trò kép trong hoạt động bình thường, một bộ cân bằng được cung cấp để kéo dài tuổi thọ sợi dây.
 • Thiết bị ngăn ngừa rơi tự do:
  - Van giữ: Ngay cả khi đường ống hoặc ống dẫn bị thủng, sự kết hợp của trụ tay đòn thụt thò và van giữ trên trụ cần có thể giữ gầu cạp để tránh rơi tự do.
  - Thiết bị ngăn ngừa rơi tự do: Gầu cạp được vận hành bằng các đường dây đôi cho các hoạt động kéo lên của nó. Ngay cả khi một trong hai sợi dây cáp bị đứt, sợi dây kia có thể giữ gầu cạp để tránh nó rơi tự do.
 • Động cơ đơn giản bền bỉ: Dựa trên dữ liệu ghi nhận được nhiều công trường trên thế giới, động cơ sử dụng cho thiết bị đạt được độ bền rất ấn tượng. Động cơ — với thiết kế chắc chắn cùng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp và bộ điều chỉnh động cơ thân thiện với môi trường và tuân theo tiêu chuẩn phát sinh khí thải EU Stage II và US EPA Tier 2.Hệ thống làm mát giữ mát tốt cho động cơ. Ca pô có không gian hút khí lớn cùng bộ tản nhiệt được bố trí đối diện nhau giúp làm mát hiệu quả. Bố trí này tạo điều kiện dễ dàng cho khâu vệ sinh máy.Bộ làm mát trong và turbo tăng áp giúp đạt công suất đầu ra lớn 184 kW (246 HP) cho phép tăng hiệu quả vận hành và rút ngắn thời gian làm việc.
 • Bảo trì đơn giản : Tuổi thọ sử dụng lâu dài được đảm bảo bằng cách sử dụng các tấm thép có đường kính lớn hơn trên cần thụ thò để giảm lực uốn của nó. Cuối cùng, ròng rọc và dây cáp mới được gắn ở bên ngoài. Cấu hình này thuận tiện cho việc kiểm tra xem cần có mở rộng và thu lại bình thường trong bảo trì hàng ngày hay không.
 • Kéo dài tuổi thọ của dây cáp: Cần thụt thò được thiết kế mới có thể kéo dài đáng kể tuổi thọ của dây cáp.
  Tuổi thọ dây kéo dài thời gian thay dây khoảng: 800 giờ
  Lưu ý: Khoảng thời gian thay dây thay đổi tùy theo điều kiện hoạt động
 • Tấm lưới chống bụi phía trong: Máy được lắp lưới bên trong để chống bụi, nằm ở phía trước của bộ tản nhiệt, có thể dễ dàng vệ sinh bằng khí nén. Từ phía sau của bộ tản nhiệt, khí có thể được thổi qua từ nắp đậy (loại có thể mở chỉ cần một cái chạm). Bình ngưng tụ nước có thể mở ra để dễ dàng vệ sinh (nằm ở phía sau).
 • Nhiều loại ứng dụng và nhiều trang bị tùy chọn:
  - Thiết bị giảm rung lắc gầu
  - Thiết bị cảnh báo hạ gầu
  - Lưỡi san gạt

Thông số kỹ thuật CLAMSHELL BUCKET
 Bucket type  S-SP155  
 Bucket capacity  1.55 m³
 Max. digging force  99.1 (10 100) kN (kgf)
 Max. height  3 590 mm
 Max. opened height  3 060 mm
 Closed width  2 170 mm
 Opened width  2 480 mm
 Number of teeth  7
 Weight  2 350 kg
WORKING RANGES
 
 Telescopic arm type  S-TC300R-B  UNIT
 Telescopic arm system  Hydraulic cylinder + wire rope  
  A  Max. vertical digging depth  30 000
 mm
  B  Radius at max. vertical digging depth  6 970
 mm
  C  Max. vertical digging radius  8 550
 mm
  D  Depth at max. vertical digging radius
 25 710
 mm
  E  Max. working radius
 11 180
 mm
  F  Max. dumping height
 4 840
 mm
  G  Min. front swing radius
 5 550
 mm
  H  Height at min. front swing radius
 17 550
 mm
  I  Cab sliding distance
  1 300
 mm
 DIMENSIONS
  A Distance between tumblers  4 050  mm
  B Undercarriage length  4 940
 mm
*C Counterweight clearance  1 160
 mm
  D Rear-end swing radius  3 780
 mm
  E Overall width of upperstructure  3 290
 mm
  F Overall height of cab  3 460
 mm
*G Min. ground clearance  500  mm
  H Track gauge   2 590
 mm
  I  Track shoe width  G 600  mm
  J Undercarriage width
 3 190
 mm
  K Overall width (folding the step)
 3 390 (3 060)  mm
  L  Overall length
 20 250  mm
  M Overall height of boom  3 170  mm
  N Track height with triple grouser shoes  1 060
 mm
  O Swing centre to front distance  16 480
 mm
  *Excluding track shoe lug
  G: Triple grouser shoe