NHỮNG ĐOẠN ĐƯỜNG ĐUA F1 SẮP HOÀN THÀNH

Chặng đua xe Công thức 1 (F1) đầu tiên tại Việt Nam sẽ được tổ chức ở khu vực Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vào Tháng 4-2020. Để bảo đảm an toàn cho những chiếc ô tô F1 di chuyển với tốc độ rất cao, tối đa lên tới 350km/giờ, đòi hỏi những yêu cầu rất cao về kỹ thuật, khả năng thi công đường đua và chất lượng của các loại máy móc xây dựng. Công trình này đang được các đơn vị thi công thực hiện cả ngày lẫn đêm để bảo đảm tiến độ. Dự kiến, ngoài Giải đua xe F1, khu vực đường đua sẽ được sử dụng để tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao khác. 

LỄ BÀN GIAO XE BƠM BÊ TÔNG TỰ HÀNH EVERDIGM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM BÊ TÔNG THƠ HUY HOÀNG - SÓC TRĂNG

Lễ bàn giao xe bơm bê tông tự hành Everdigm đầu tiên tại Việt Nam cho Công ty TNHH MTV Bê tông ST Thơ Huy Hoàng, công ty cổ phần tổng công ty Vĩnh Phú tự hào là nhà cung cấp máy xây dựng hàng đầu Việt Nam

VITRAC - ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN BƠM BÊ TÔNG EVERDIGM TẠI VIỆT NAM

- Đâu là đại lý phân phối chính hãng bơm bê tông Everdigm tại Việt Nam?
- Tại sao thị trường Việt Nam lại ưa chuộng sản phẩm của Everdigm, Hàn Quốc?
- Và VITRAC có trung tâm bảo hành chính hãng Everdigm hay không?

Có rất nhiều những câu hỏi, những lý do khiến cho khách hàng phải do dự trước khi trải nghiệm các sản phẩm của tập đoàn Everdigm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc và mang đến cái nhìn chi tiết hơn cho mọi người!

BÀN GIAO 5 XE LU HAMM TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CẦU ĐƯỜNG NEW SUN

Ngày 29/10/2019, Công ty cổ phần tổng công ty Vĩnh Phú (VITRAC) tiến hành bàn giao 5 xe lu hamm bao gồm: 3 xe Hamm 311D và 2 xe Hamm 3412 cho khách hàng

VITRAC BÀN GIAO 2 XE LU HAMM 3412 ĐẾN CÔNG TRƯỜNG THÀNH HƯNG

Ngày 14/11/2019, VITRAC đã có buổi chuyển giao công nghệ cho khách hàng công trường Thành Hưng. Buổi hưỡng dẫn được tổ chức tại văn phòng đại diện VITRAC miền nam.  Xe lu Hamm 3412 có trọng lượng vận hành 12 tấn, trang bị động cơ DEUTZ công suất mạnh mẽ 100 KW, kim phun cơ, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Tiger 3, thân thiện với môi trường. Điểm nổi bật trên dòng xe này là công nghệ 3 điểm khớp nối chống rung lắc cải thiện khả năng cơ động cho xe, êm ái và an toàn cao.

CÁC LOẠI ỐNG BƠM BÊ TÔNG TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Trên thị trường hiện nay cung ứng rất nhiều loại ống bơm bê tông có chất lượng và giá thành đa dạng. Phần lớn chúng đều đảm bảo được các tiêu chí nguồn gốc, xuất xứ. Tuy nhiên vẫn tồn tại một số nhà phân phối thiếu uy tín, kinh doanh các loại ống bơm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng với giá khá rẻ. Vậy khách hàng cần nắm những thông tin gì để tránh mua phải hàng đểu, kém chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được địa điểm và loại ống bơm phù hợp với công việc của mình:

VITRAC BÀN GIAO MÁY ĐÀO HITACHI ZX470-5G, PHỤC VỤ TẠI MỎ ĐÁ THƯỜNG TÂN 8

Sáng ngày 8/11/2019, VITRAC tiến hành bàn giao và vận chuyển máy đào Hitachi đến khu mỏ đá thường tân 8 cho Công ty Cổ phần Xây dựng Khoáng sản Tân Uyên (FICO). Chúng tôi đã cử các chuyên viên kỹ thuật giỏi tới hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách vận hành cũng như bảo dưỡng máy tốt nhất. 

KHOÁ ĐÀO TẠO VẬN HÀNH MÁY TRẢI BÊ TÔNG NHỰA NÓNG VOEGELE CẤP ĐỘ CƠ BẢN

Hà Nội, ngày 01/04/2019 Công ty Cổ phần - Tổng công ty Vĩnh Phú (VITRAC) và Tập đoàn Wirtgen (CHLB Đức) phối hợp với Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức khóa đào tạo Vận hành máy trải bê tông nhựa VOEGELE cấp độ cơ bản - đây là khóa đào tạo Vận hành máy trải VOEGELE lần thứ 2 được 3 bên phối hợp đồng tổ chức.


BUỔI GIAO LƯU, GIỚI THIỆU MÁY THI CÔNG HIỆN ĐẠI GIỮA SINH VIÊN NGÀNH MÁY XÂY DỰNG VỚI DOANH NGHIỆP

Sáng 31/8/2017, Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức chương trình Giao lưu giới thiệu máy thi công hiện đại và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Máy xây dựng, cùng với đó là sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp. buoi-

THỬ NGHIỆM DÀN MÁY TÁI CHẾ ĐƯỜNG BỘ HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

Được sự chấp thuận của Bộ Giao thông vận tải và UBND TP Hà Nội, Công ty Cổ phần Hoàng An đã tiến hành thi công thử nghiệm bộ máy cào bóc tái chế nguội lớp nhựa tại chỗ của hãng Wirtgen (Cộng hòa Liên bang Đức) trên đường Yên Phụ vào ngày 25/06-26/06/2017