Sản phẩm

ZX210LCH-5G


Trọng lượng vận hành 21500 kg
Công suất động cơ 125 kW (168 HP)
Dung tích gầu 0.9 - 1.1 m³
Động cơ Isuzu CC-6BG1T
Dung tích xi lanh 6.494 L
Tải Brochure HITACHI ZX210LC-5G-Catalog.pdf

Các đặc điểm nổi bật


  • Máy đào ZX210LCH -5G có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt
  • Động cơ kim phun thường, thích hợp điều kiện thị trường Việt Nam
  • Cabin OPG - Thiết kế chống vật liệu rơi
  • Hệ thống giám sát toàn bộ tình trạng thiết bị từ xa
  • An toàn và đáng tin cậy

Máy đào bánh xích ZX210LCH-5G có thiết kế mạnh mẽ của cabin có máy lạnh mang đến một môi trường làm việc an toàn và thoải mái. ZX210LCH-5G cung cấp nhiều chỗ để chân và dễ dàng tiếp cận, đồng thời bảng điều khiển và cần gạt nằm trong tầm với của ghế điều chỉnh. Nó cũng bao gồm một màn hình đa ngôn ngữ và đa chức năng, và camera quan sát phía sau.

Được trang bị động cơ bền bỉ và hệ thống làm mát hiệu quả, chiếc máy đào dòng trung của Hitachi này có thể hoạt động đáng tin cậy trên các công trường đầy thử thách trên khắp thế giới. Bộ phận gắn phía trước của nó cũng bền, nhờ vào một số thành phần được tăng cường và gia cố để giảm mài mòn và va đập. Ví dụ như khung gầm cũng được tăng cường với các giá đỡ dày hơn, và khung cấu trúc phía trên đã được gia cố.

  • Năng suất tuyệt vời

Sử dụng hệ thống thủy lực HIOS III, HITACHI đã nâng cao tốc độ và năng suất của máy đào HITACHI ZX210LCH-5G. Chức năng nâng công suất cho lực đào lớn hơn 10% khi được yêu cầu và chế độ nâng công suất tự động giúp tăng lực nâng lên 10% đối với các tải trọng nặng như ống bê tông.

Với năng suất cao hơn, tiêu thụ nhiên liệu cũng thấp hơn. Chúng tôi đã giảm mức tiêu thụ nhiên liệu 4% (so với kiểu ZX160-3) và 16% ở chế độ ECO (so với chế độ PWR). Bạn cũng sẽ thấy xe đào ZX210LCH-5G dễ bảo trì, với các tính năng nằm ở vị trí thuận tiện để kiểm tra nhanh từ mặt đất. Tay vịn và tấm chống trượt đảm bảo bạn có thể hoàn thành công việc bảo trì một cách an toàn.

Các kích thước máy


Overall width mm 2 990
Overall length Arm With 2.91 m arm mm 9 660
Distance between tumblers 
mm 3 660
Track shoe width mm G 600
Overall height of cab  mm 2 950