VITRAC BÀN GIAO 2 THIẾT BỊ LU HAMM 3412 VÀ XE BƠM HYUNDAI EVERDIGM 48CX ĐẾN CÔNG TY TNHH TỰ LẬP


Hà Nội đầu tháng 02/2020, công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú - VITRAC đã tổ chức bàn giao thành công 2 thiết bị Lu Hamm 3412 và xe bơm bê tông Hyundai Everdigm 48CX tại kho bãi của VITRAC Hà Nội cho công ty TNHH Xây Dựng Tự Lập.  

Trong lần hợp tác này, VITRAC cảm thấy rất vui và tự hào khi là đại lý độc quyền của Hamm và Everdigm tại Việt Nam và được làm đối tác uy tín đối với công ty TNHH Tự Lập. Công Ty TNHH Tự lập chuyên ngành về xây dựng, bất động sản, sản xuất, kinh doanh VLXD, tư vấn thiết kế xây dựng... và đã có rất nhiều dự án lớn như:

- Nhà thầu xây dựng của các công trình : Thi công xây dựng tuyến kênh tiêu số 2 vùng đông nam Việt Trì. Cải tạo, gia cố và nâng cấp tuyến đê tả sông Thao. Cải tạo, gia cố nâng cấp đường Âu Cơ (giai đoạn 1).

- Chủ đầu tư của khu đô thị và thương mại Việt Trì.


Hơn thế nữa, VITRAC luôn là lựa chọn ưu tiên khi công ty TNHH Tự Lập có nhu cầu về thiết bị cơ giới, vì VITRAC có dải sản phẩm chất lượng và đa dạng, các chính sách sau bán hàng hoàn hảo của VITRAC. Đây là một trong những lợi thế đặc biệt mà VITRAC có được sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối máy xây dựng tại thị trường Việt Nam. Sở hữu hệ thống trung tâm 3S tại 3 miền cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Cũng tại buổi bàn giao thiết bị, VITRAC đã cử người chuyển giao thành công hết những công nghệ cần thiết đến cho khách hàng. Nhằm phát huy hết hiệu suất hoạt động của thiết bị cũng như giúp thiết bị luôn được vận hành trơn tru và an toàn.

HÌNH ẢNH BÀN GIAO THIẾT BỊ TẠI KHO VITRAC HÀ NỘI

DFSDF

Bài viết khác

CHO THUÊ MÁY LU HAMM 3520P TỚI CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HOÀNG DÂN

VITRAC LIÊN KẾT VỚI TẬP ĐOÀN WIRTGEN GROUP, TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BÀN GIAO 2 XE LU HAMM 3410 TỚI CTY CP XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ THUƠNG MẠI 68

Chuyển giao công nghệ và bàn giao máy đào HITACHI ZX470 cho công ty TNHH Hoàng Hải

BÀN GIAO CẨU THUỶ LỰC TỰ HÀNH TRÊN XE TẢI TADANO GT-600EL VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CHO CÔNG TY CP THAN HÀ TU